A-Z list
Prison Break Season 5 แผนลับแหกคุกนรก ปี 5 พากย์ไทย
Watch

Prison Break Season 5 แผนลับแหกคุกนรก ปี 5 พากย์ไทย

Now showing: EP1 - 9 จบ

Latest episode: EP 9 จบEP 8EP 7

Country: United States

Actors: Amaury NolascoDominic PurcellRobert KnepperRockmond DunbarSarah Wayne CalliesWentworth Miller

Genres: ซีรี่ย์ฝรั่ง, ซีรี่ย์พากย์ไทย, ซีรี่ย์เก่า

0/ 5 0 votes
Movie plot

Prison Break Season 5 แผนลับแหกคุกนรก ปี 5 เริ่มต้นขึ้น 5 ปีหลังจากเหตุการณ์ไฟไหม้เรือนจำสันติภาพ ไมเคิล สกอฟิลด์ ถูกประกาศว่าเสียชีวิต แต่แท้จริงแล้วเขายังมีชีวิตอยู่และถูกส่งตัวไปคุมขังที่เรือนจำโซโกรในเยเมน เรือนจำแห่งนี้ตั้งอยู่ในทะเลทรายห่างไกลและล้อมรอบด้วยกองกำลังของกลุ่มก่อการร้าย ไมเคิลสูญเสียความทรงจำทั้งหมดและถูกบังคับให้สวมหน้ากากและใช้ชีวิตในฐานะของซาอิด ซารูร์ นักโทษชาวเยเมน

ในระหว่างนั้น ลินคอล์น เบอร์โรว์ส ซาร่า แทนเครดี และที-แบก ต่างก็ใช้ชีวิตของตัวเองตามปกติ แต่พวกเขาก็ไม่เคยลืมไมเคิล ลินคอล์นได้รับโทรศัพท์จากชายคนหนึ่งที่อ้างว่ารู้จักไมเคิลและสามารถช่วยเขาพาไมเคิลออกมาจากเรือนจำโซโกรได้ ลินคอล์นจึงรวบรวมทีมเก่ากลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อช่วยเหลือไมเคิล

ทีมของลินคอล์นเดินทางไปยังเยเมนและเริ่มวางแผนที่จะแหกคุกโซโกร พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากเจ้าหน้าที่เรือนจำ กองกำลังของกลุ่มก่อการร้าย และแม้แต่ตัวไมเคิลเองที่ยังไม่แน่ใจว่าเขาจะร่วมมือกับพวกเขาหรือไม่

ในที่สุด ทีมของลินคอล์นก็สามารถแหกคุกโซโกรได้สำเร็จ ไมเคิลกลับมาพบกับครอบครัวและเพื่อนฝูงอีกครั้ง แต่เขาก็ยังต้องเผชิญกับอันตรายครั้งใหม่ นั่นคือความจริงเบื้องหลังความทรงจำที่หายไปของเขา

ในท้ายที่สุด ไมเคิลสามารถเอาชนะอุปสรรคทั้งหมดและพบกับอิสรภาพอีกครั้ง แต่เขาก็ต้องสูญเสียบางสิ่งบางอย่างไปตลอดกาล

สรุปจุดเด่นของแผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  • กลับมาพบกันอีกครั้งกับตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบ
  • เรื่องราวที่ตื่นเต้นเร้าใจและเต็มไปด้วยความท้าทาย
  • ฉากแอ็คชั่นที่สมจริงและน่าตื่นตาตื่นใจ
  • บทสรุปที่คาดไม่ถึง

ความคิดเห็นส่วนตัว

โดยรวมแล้ว แผนลับแหกคุกนรก ปี 5 เป็นซีรีส์ที่สนุกและน่าติดตาม ถึงแม้ว่าบางจุดจะดูยืดเยื้อไปบ้าง แต่โดยรวมแล้วถือว่าทำได้ดี ตัวละครหลักยังคงมีเสน่ห์และน่าติดตามเหมือนเดิม ฉากแอ็คชั่นก็สมจริงและน่าตื่นตาตื่นใจ บทสรุปก็ถือว่าน่าประทับใจ

อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องนี้ก็มีจุดด้อยอยู่บ้าง นั่นคือความซับซ้อนของเนื้อเรื่อง บางครั้งอาจทำให้ผู้ชมสับสนได้ รวมไปถึงตอนจบที่อาจถูกใจหรือไม่ถูกใจแฟน ๆ ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคน

Show more...